HỆ THỐNG CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ  FOREVER QUEEN GROUP GỒM NHỮNG CÔNG TY NÀO ?

HỆ THỐNG CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ FOREVER QUEEN GROUP GỒM NHỮNG CÔNG TY NÀO ?

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế  Forever Queen Group là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Là tổng công ty trực tiếp quản lý, điều hành các cơ sở trực thuộc hệ thống sinh thái riêng của mình nhằm đảm bảo các hoạt động của cơ trở trực thuộc đi đúng theo kế hoạch, định hướng đã đề ra cụ thể.

Forever Queen Group độc lập

Là đơn vị có chức năng nhiệm vụ tổ chức các sự kiện, văn hóa lễ hội phù hợp với con người và đặc trưng từng vùng miền. Song song đó, Forever Queen Group còn là đơn vị kết nối cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp khi thực hiện thiết lập các câu lạc bộ ngành, CLB kết nối doanh nhân.

Công Ty Cổ Phần Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Hương Maria

Là hệ thống thẩm mỹ viện đạt chuẩn quốc tế về lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Được hình thành trên nền tảng của viện thẩm mỹ Maria Spa. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Hương Maria được sáng lập và điều hành bởi Chủ tịch HĐQT Trần Thị Lan Hương – Nữ hoàng Best Face of The PMU 2018.

Ra đời từ năm 2014, bằng tất cả uy tín và nhiệt huyết với nghề Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Hương Maria đã và đang nỗ lực, tiếp tục phát triển khi xây dựng thành công chuỗi hệ thống thẩm mỹ mang thương hiệu Hương Maria tại nhiều địa phương thuộc khu vực phía Bắc.

Sau thời gian hình thành và phát triển Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Hương Maria tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín, được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong việc lấy lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Đó cũng là minh chứng cho sự thành công trong việc định hướng hoạt động của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Hương Maria.

Công Ty Cổ Phần Dược –  Mỹ Phẩm Quốc Tế Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Hương Sen Vàng Group

Là đơn vị trực thuộc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế  Forever Queen Group, được thành lập với mục đích   sản xuất, cung cấp các loại thực phẩm chức năng, dược – mỹ phẩm nhằm hỗ trợ điều trị các vấn đề về da, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. 

Bên cạnh đó, Hương Sen Vàng Group còn là đơn vị cung ứng các thực phẩm thực dưỡng, thực phẩm sạch phục vụ nhu cầu ăn uống hằng ngày cho người tiêu dùng, đặc biệt là cho những cá nhân đang thực hiện chế độ giảm cân. Song song đó, Hương Sen Vàng Group còn xây dựng chuỗi hệ thống nhà hàng, khu sinh thái nghỉ dưỡng và dưỡng sinh, điều trị các bệnh cơ bản có khả năng phục hồi nhanh.

Với tiêu chí lấy chất lượng làm nền tảng, chính vì vậy các sản phẩm của Hương Sen Vàng Group đều được sản xuất theo quy trình khép kín với dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các nguyên liệu để cấu thành sản phẩm đều được lựa chọn từ những nguyên liệu thiên nhiên đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng. Những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng được Hương Sen Vàng Group chú trọng đầu tư thì không gian, chất lượng và hiệu quả của dịch vụ mang lại. Tất cả nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. 

Mặc dù mỗi công ty đều có chức năng nhiệm vụ riêng tuy nhiên tất cả đều mang lại giá trị và phục vụ tốt nhất cho hệ sinh thái của mình đó là Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế  Forever Queen Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *