CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC NÀO CHO VIỆC PHÁT TRIỂN CỦA FOREVER QUEEN GROUP

CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC NÀO CHO VIỆC PHÁT TRIỂN CỦA FOREVER QUEEN GROUP

Việc phát triển Hệ Thống Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế  Forever Queen Group đã tạo ra nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với nhà lãnh đạo.

Hiện nay, đóng góp trực tiếp của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế  Forever Queen Grouptrong phát triển kinh tế – xã hội của khu vực và cả nước còn thấp, chưa được như kỳ vọng, cũng như chưa tương xứng với tiềm năng. Mặc dù Forever Queen Grouplà đơn vị có thương hiệu từ trước, nhưng hiện nay ngành thẩm mỹ – làm đẹp đang trên đà phát triển một cách vượt bật; sự đóng góp của Forever Queen Group cho sự phát triển của ngành còn khá ít. Tuy nhiên, theo đề án phát triển Hệ Thống Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế  Forever Queen Group thì đây là một thương hiệu, một dự án có sức cạnh tranh mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ – là đẹp trên cả nước.

Cũng theo đề án, việc phát triển Hệ Thống Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế  Forever Queen Group đã tạo ra nhiều cơ hội phát triển ngành nghề, phát triển kinh doanh khi Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế  Forever Queen Group là thương hiệu uy tin về ngành làm đẹp tại khu vực phía Bắc. Công ty có tiềm năng phát triển, khi sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đạt chuẩn quốc tế; có đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên, bác sĩ tay nghề cao; đội ngũ quản lý, đào tạo có kiến thức nghề chuyên sâu; đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp; có tiềm lực phát triển về các nhóm ngành làm đẹp khi kết nối với nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp và các ngành nghề liên quan.

Song song đó, Forever Queen Group là đơn vị độc lập về hệ thống cung ứng sản phẩm dịch vụ, phục vụ cho sự phát triển ngành nghề, có kế hoạch truyền thông – quảng cáo chi tiết, cụ thể, khả thi nhằm hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của thương hiệu, có các dự án, chương trình nghệ thuật, cuộc thi ngành nghề và cuộc thi sắc đẹp nhằm tạo sân chơi; nơi kết nối cộng đồng doanh nhân doanh nghiệp giúp hỗ trợ quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Song song với những cơ hội ấy thì việc phát triển hệ thống cũng tạo ra không ít thách thức cho người lãnh đạo đó là thiếu nguồn vốn đầu tư để triển khai, phát huy hết kế hoạch phát triển; chưa phát huy được tiềm năng vốn có. Đây là cũng là yếu tố gây hạn chế trong việc cạnh tranh phát triển của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế  Forever Queen Group, hệ thống hạ tầng kỹ thuật chưa được đầu tư đồng bộ.

Tuy nhiên, với tiềm năng phát triển cũng tài lãnh đạo CEO Hương Maria cùng ban lãnh đạo công ty sẽ nỗ lực hết mình, đưa dự án đi đúng với phương hướng đã đề ra và trở thành hệ thống công sinh có hệ sinh thái độc lập và phát triển mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *