CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ  FOREVER QUEEN GROUP LÀ AI?

CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ FOREVER QUEEN GROUP LÀ AI?

CEO Hương Maria có thể được xem là người phụ nữ thành công và là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại độc lập, tự chủ.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình dân trí như bao bạn bè cùng trang lứa tại Bắc Ninh. Trần Thị Lan Hương (Hương Maria) bắc đầu sự nghiệp của mình với ngành tài chính ngân hàng tại Học viện ngân hàng & cán bộ ngân hàng. Tưởng chừng đây sẽ là ngành nghề cô sẽ theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên, với niềm đam mê với công việc làm đẹp, cô đã mạnh dạng từ bỏ công việc hiện tại để dành 3,5 năm sang Hungary và Hàn Quốc để học tập và theo đuổi đam mê mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả mọi người. 

Kết thúc thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài, Trần Thị Lan Hương trở về nước và thành lập thương hiệu thẩm mỹ mang tên mình Maria Spa. Từ đó, cô bắt đầu hành trình chinh phục ngành làm đẹp. Sau 8 năm hoạt động nghề một cách nghiêm túc và chân chính Hương Maria đã đạt được những thành công nhất định khi đảm nhận các vị trí, chức vụ như: Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế  Forever Queen Group; Phó chủ tịch Hiệp hội quản trị ngành làm đẹp; Phó Chủ tịch Hiệp hội sắc đẹp toàn cầu APHCA Thái Bình Dương; Phó Viện trường Trung ương hội nhân lực nhân tài VN khoa sắc đẹp; Phó Trưởng khoa thẩm mỹ sắc đẹp Trường Quốc tế Future Australia; Chủ tịch CLB Forever Queen Doanh Nhân toàn cầu; Giáo viên sư phạm ngành làm đẹp; Gương mặt đại diện của báo đời sống & tiêu dùng.

Song song các vị trí chuyên môn, CEO Hương Maria còn đạt được những danh hiệu cao quý từ những cuộc thi sắc đẹp như: Nữ hoàng Best Face Of The Pmu 2018, Á hoàng Oscar of Beauty 2018, Nữ hoàng ngành phun xăm

Bên cạnh các vai trò về nghề, Hương Maria còn thành lập nên đơn vị tổ chức các cuộc thi ngành làm đẹp Beauty; Các cuộc thi Hoàn vũ hoa hậu vùng miền dân tộc; Tổ chức lễ hội truyền thống vùng miền dân tộc; Tổ chức thi sắc đẹp Nữ hoàng Sắc đẹp và tổ chức, Chương trình Trái tim Trường Sa.

Với tất cả tâm huyết, tài năng và bản lĩnh, CEO Hương Maria có thể được xem là người phụ nữ thành công và là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại độc lập, tự chủ.

Khi nhắc đến CEO Hương Maria người đối diện không chỉ nhớ ngay đến hình ảnh của người nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng mà còn giàu lòng nhân ái khi cô là người luôn tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện như: Tổ chức các chuyến đi thăm hỏi, tặng quà cho người khuyết tật, cụ già neo đơn, trẻ mồ côi tại các trung tâm nhân đạo, tham gia quyên góp, ủng hộ cứu trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *