CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ FOREVER QUEEN GROUP TỔ CHỨC HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI – LỄ HỘI HOA MỘC LAN

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ FOREVER QUEEN GROUP TỔ CHỨC HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI – LỄ HỘI HOA MỘC LAN

Ngay từ đêm khai mạc, chương trình đã thu hút sự quan tâm và đến thăm quan của đông đảo người dân tại Từ Sơn – Bắc Ninh

Mới đây, vào ngày 24/4/2021 đêm khai mạc cho chuỗi sự kiện Hội Chợ Thương Mại – Lễ Hội Hoa Mộc Lan đã diễn ra thành công tại thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh. Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dưới sự thực hiện của Công Ty CP Tập Đoàn Quốc Tế Forever Queen Group.

Tiết mục khai mạc lễ hội

Hội Chợ Thương Mại – Lễ Hội Hoa Mộc Lan là sự kiện được tổ chức nhằm giới thiệu đến khách tham quan vẻ đẹp kiêu hãnh, mạnh mẽ của đóa hoa Mộc Lan, đồng thời quảng bá đến người dùng các mặt hàng tiêu dùng thương mại mang thương hiệu Việt nhằm hưởng ứng lời kêu gọi “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.

Đến với Hội Chợ Thương Mại – Lễ Hội Hoa Mộc Lan du khách ngoài chìm đắm trong vẻ đẹp của hoa Mộc Lan và sắc màu lung linh của lễ hội ánh sáng (hoạt động nằm trong khuôn khổ của lễ hội). Song song đó, du khách còn được thưởng thức các món ăn ngon, đồ uống, chợ. Đặc biệt, hàng đêm tại lễ hội còn có sự kiện âm nhạc đặc sắc và hoành tráng dưới sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Phi Hùng, Long Nhật…

Sự kiện được tổ chức từ ngày 24/4 đến hết ngày 1/5/2021. Như vậy, sự kiện sẽ diễn ra xuyên suốt trong dịp lễ 30/4 và 1/5 lần này. Hội Chợ Thương Mại – Lễ Hội Hoa Mộc Lan sẽ là điểm vui chơi hấp dẫn dịp nghỉ lễ cho người dân tại Bắc Ninh cũng như các vùng lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *