DOANH NHÂN HÀ LAN ANH RẠNG RỠ TẠI SỰ KIỆN TRAO QUYẾT ĐỊNH CLB FOREVER QUEEN

DOANH NHÂN HÀ LAN ANH RẠNG RỠ TẠI SỰ KIỆN TRAO QUYẾT ĐỊNH CLB FOREVER QUEEN

Tham dự sự kiện trao quyết định thành lập CLB Forever Queen với vai trò thành viên lãnh đạo nòng cốt của CLB, nữ doanh nhân gây thu hút mọi ánh nhìn bởi nụ cười tỏa sáng, rạng rỡ.

Vừa qua, nữ doanh nhân Hà Lan Anh đã gây chú ý và sự thu hút khi xuất hiện tại sự kiện trao quyết định thành lập CLB Forever Queen của Trung ương Hội Khoa học Phát triển nguồn nhân lực – nhân tài Việt Nam.

Doanh nhân Hà Lan Anh tại sự kiện

Tham dự sự kiện, chị chọn cho mình một bộ cánh thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng. Bên cạnh sự tinh tế trong việc lựa chọn trang phục thì, nữ doanh nhân Hà Lan Anh còn gây thu hút với người đối diện bởi nụ cười rạng rỡ. Và nụ cười được xem là “thương hiệu” riêng của Hà Lan Anh mỗi khi khắc về chị.

Chia sẻ về sự có mặt tại sự kiện, doanh nhân Hà Lan Anh cho biết, đây là một sự kiện khá quan trọng đối với CLB Forever Queen cũng như đối với riêng cá nhân chị. Bởi sau buổi lễ trao quyết định thì CLB Forever Queen sẽ chính thức được khai sinh và chị cũng vinh dự được trở thành thành viên lãnh đạo nòng cốt của CLB ở vai trò Phó Chủ tịch 63 tỉnh thành.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cũng như có nhiều đóng góp tích cực tại các CLB doanh nhân, sự tham gia của doanh nhân Hà Lan Anh vào vai trò lãnh đạo ở 63 tỉnh thành của CLB Forever Queen là một điều không thể thiếu. Tin chắc rằng sau khi đi vào hoạt động, Forever Queen sẽ phát triển một cách vượt bật bởi sự điều hành, quản lý của các ban lãnh đạo tài năng và đầy nhiệt huyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *