CEO HƯƠNG MARIA CHÍNH THỨC NHẬN BỔ NHIỆM THÀNH LẬP VÀ TRỞ THÀNH TÂN CHỦ TỊCH CLB FOREVER QUEEN

CEO HƯƠNG MARIA CHÍNH THỨC NHẬN BỔ NHIỆM THÀNH LẬP VÀ TRỞ THÀNH TÂN CHỦ TỊCH CLB FOREVER QUEEN

Sau khi trình đề án, xin ý kiến về việc xây dựng và thành lập CLB Forever Queen, ban lãnh đạo Trung Ương Hội Khoa Học Phát Triển Nguồn Nhân Lực – Nhân Tài Việt Nam đã xem xét, phê duyệt và chính thức trao quyết định cho CEO Hương Maria.

Theo quyết định được phê duyệt, CEO Hương Maria là người đảm nhận vị trí chủ tịch CLB có quyền xây dựng điều lệ hoạt động và có nghĩa vụ điều hành, giám sát sự hoạt động của CLB đi đúng với đề án đã đề ra. Đồng thời, xây dựng bộ máy quản lý, các hoạt động nhằm thu hút thành viên tham gia góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của CLB.

CEO Hương Maria nhận quyết định thành lập và bổ nhiệm

Song song đó, Chủ tịch CLB còn có nghĩa vụ phối hợp cùng các phó chủ tịch phát triển CLB ở 63 tỉnh thành để đưa Forever Queen đến gần hơn với các thành viên ở nhiều tỉnh thành từ đó cùng nhau phát triển.

Theo đề án đã đề ra, CLB Forever Queen không chỉ là tổ chức được thành lập nhằm kết nối cộng đồng doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực làm đẹp và một số ngành nghề liên quan mà đây còn là tổ chức thực hiện các chương trình nghệ thuật, hội thảo chuyên môn, cuộc thi ngành nghề nhằm các thành viên của CLB cũng như những các nhân tham gia phát triển tài năng và nâng cao tay nghề của mình.

Như vậy, với sứ mệnh là “thuyền trưởng” của CLB Forever Queen, CEO Hương Maria sẽ là người đưa CLB ngày càng tiến xa hơn, đạt được những mục tiêu đề ra và mang lại nhiều giá trị cho lĩnh vực kinh doanh nói chung và ngành làm đẹp nói riêng.

Tin chắc rằng với tài năng, bản lĩnh và sự hỗ trợ của các cộng sự cùng tiềm lực của bản thân CEO Hương Maria sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Để Forever Queen là một tổ chức uy tín trong việc kết nối và cung cấp nguồn nhân lực nhân tài cho đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *