Á HẬU DOANH NHÂN NHÂN ÁI NGUYỄN THỊ HOÀNG LINH ĐƯỢC BẦU LÀM PHÓ CHỦ TỊCH FOREVER QUEEN MIỀN NAM

Á HẬU DOANH NHÂN NHÂN ÁI NGUYỄN THỊ HOÀNG LINH ĐƯỢC BẦU LÀM PHÓ CHỦ TỊCH FOREVER QUEEN MIỀN NAM

Đây được xem là một vai trò mới và đánh dấu một trong những sự thành công mà Á hậu Hoàng Linh đạt được trong năm 2021.

Vừa qua, sự kiện Lễ ra mắt CLB Forever Queen, CEO Hương Maria – Chủ tịch CLB đã thông qua việc thành lập một nhánh nhỏ của CLB đó chính là Forever Queen khu vực miền Nam. Song song đó, Hương Maria còn công bố danh sách thành viên lãnh đạo của Forever miền Nam, trong đó Á hậu Doanh nhân Nhân ái Hoàng Linh được bầu làm phó chủ tịch.

Á hậu Doanh nhân Nhân ái Hoàng Linh được bầu làm phó chủ tịch Forever Queen niềm Nam

Như vậy với việc trở thành phó chủ tịch miền Nam của Forever Queen đánh dấu một sự thành công mới của Á hậu Hoàng Linh trong năm 2021. Dẫu năm 2021 có nhiều biến động nhưng Hoàng Linh đã gặt hái được những thành công riêng cho mình.

Chia sẻ về vai trò mới này của mình, Á hậu Hoàng Linh cho biết, chị cảm thấy rất vinh dự khi nhận được quyết định bổ nhiệm vị trí Phó chủ tịch miền Nam. Tuy đây là một vai trò khá mới đối với Hoàng Linh nhưng bằng tất cả tiềm lực của mình chị sẽ cố gắng hết mình để mang lại những giá trị tốt nhất cho các thành viên tham gia CLB và đưa CLB khu vực miền Nam trở thành tổ chức liên kết, đào tạo nghề uy tín.

Được biết, ngoài vai trò là Á hậu Doanh nhân Nhân Ái, Nguyễn Thị Hoàng Linh hiện còn là Giám đốc công ty Dung Gia Phát tại Đồng Nai. Công ty Dung Gia Phát chuyên cung cấp thực phẩm, suất ăn công nghiệp và sau nhiều năm có mặt trên thương trường, Dung Gia Phát đã tạo dựng được uy tín riêng của mình trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp và nhận được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị.  Đồng thời đây còn là địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp những bữa ăn an toàn, giàu dinh dưỡng cho các công ty, nhà máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *