ANH NGUYỄN ĐÌNH THIỆN ĐƯỢC BỔ NHIỆM VỊ TRÍ PHÓ CHỦ TỊCH CLB DOANH NHÂN TOÀN CẦU PHÍA NAM

ANH NGUYỄN ĐÌNH THIỆN ĐƯỢC BỔ NHIỆM VỊ TRÍ PHÓ CHỦ TỊCH CLB DOANH NHÂN TOÀN CẦU PHÍA NAM

Với việc được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Toàn cầu khu vực phía Nam, anh Nguyễn Đình Thiện chính thức trở thành thành viên lãnh đạo nòng cốt của CLB.

Mới đây, danh sách ban lãnh đạo CLB Doanh nhân Toàn cầu đã được công bố thêm. Cụ thể, anh Nguyễn Đình Thiện được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Toàn cầu khu vực phía Nam. Với những cái tên được tiết lộ cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của CLB.

Anh Nguyễn Đình Thiện được bổ nhiệm vị trí Phó chủ tịch CLB doanh nhân toàn cầu khu vực phía Nam

Chia sẻ về việc được bổ nhiệm vị trí Phó chủ tịch CLB khu vực phía Nam, anh Đình Thiện cho biết, là một người làm trong lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp anh rất mong muốn có được một nơi để cùng giao lưu, học hỏi với những doanh nghiệp khác. Khi được bổ nhiệm vị trí ấy anh Thiện thấy vinh dự và hạnh phúc. Đồng thời đây cũng là một trọng trách vô cùng quan trọng bởi nó là cả một sự tin tưởng và tín nhiệm của chủ tịch CLB. Với kinh nghiệm quản lý cũng như kinh nghiệm hoạt động nghề nghiệm anh sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao.

Tin chắc rằng với tài lãnh đạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ anh Đình Thiện không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó mà còn đóng góp nhiều thành tích nổi bật, góp phần tạo nên một CLB Doanh nhân Toàn cầu phát triển và lớn mạnh.

Được biết, doanh nhân Nguyễn Đình Thiện sinh ngày 10/10/1985, anh đang sinh sống và là việc tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và hiện đang là nhà phân phối Nuskin Việt Nam.

CLB Doanh nhân Toàn cầu là một nhánh nhỏ của CLB Forever Queen. Doanh nhân Toàn cầu ra đời nhằm kết nối các doanh nhân doanh nghiệp trên toàn quốc và hoạt động ở tất cả ngành nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *