ANH NGUYỄN MẠNH HUẤN – NGƯỜI ĐỒNG SÁNG LẬP NÊN CLB FOREVER QUEEN

ANH NGUYỄN MẠNH HUẤN – NGƯỜI ĐỒNG SÁNG LẬP NÊN CLB FOREVER QUEEN

Đây được xem là một vai trò mới của anh Nguyễn Mạnh Huấn và anh sẽ cùng đồng hành với Chủ tịch Hương Maria để đưa câu lạc bộ phát triển vững mạnh nhất.

Với mong muốn tạo nên một khối đoàn kết giữa cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp cũng như các ngành nghề khác, đồng thời nhận thấy rằng việc thành lập nên một câu lạc bộ để cùng nhau tập trung, sinh hoạt, giao lưu và kết nối là điều cần thiết. Chính vì thế anh Nguyễn Mạnh Huấn đã cùng CEO Hương Maria thành lập nên CLB Forever Queen.

ANH NGUYỄN MẠNH HUẤN – NGƯỜI ĐỒNG SÁNG LẬP NÊN CLB FOREVER QUEEN

Sự ra đời của Forever Queen không chỉ là tâm huyết của những người sáng lập mà còn là sự liên kết giữa những cá nhân, đơn vị để từ đó tạo nên sức mạnh, tạo điều kiện thuận lợi và là bước đệm vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như tài năng cho từng cá nhân, anh Nguyễn Mạnh Huấn chia sẻ.

Như vậy, với những nhà sáng lập tài năng, bản lĩnh cùng thành viên hội đồng quản trị nhiệt huyết tin chắc rằng Forever Queen sẽ nơi hỗ trợ tốt nhất cho các thành viên tham gia, để mỗi ban ngành trong câu lạc bộ đều là những lĩnh vực chủ lực của ngành làm đẹp.

ANH MẠNH HUẤN VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÔNG TY PHƯƠNG ĐÔNG

Ngoài vai trò là nhà đồng sáng lập CLB Forever Queen, anh Nguyễn Mạnh Huấn hiện là Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp Quốc tế Aitrab và là Chủ tịch HĐQT Công ty đầu tư thương mại phát triển Phương Đông. Công ty Phương Đông là một trong những đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị y tế công nghệ cao. Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối những sản phẩm thiết bị công nghệ cao, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình. Sẽ, mang đến sự hài lòng cho tất cả đối tác, khách hàng. Công ty Phương Đông luôn hướng đến việc đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ cho những sản phẩm mình cung cấp, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, hiện đại nhất trong lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ hiện đại.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY PHƯƠNG ĐÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *