GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN NỐI MI LAN MI ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM CHỦ TỊCH BAN LÀM ĐẸP CLB FOREVER QUEEN

GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN NỐI MI LAN MI ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM CHỦ TỊCH BAN LÀM ĐẸP CLB FOREVER QUEEN

Trước thềm các dự án của CLB đi vào hoạt động, Chủ tịch CLB Forever Queen – CEO Hương Maria đã bổ nhiệm Mrs. Lan Mi – Giám Đốc Học viện Nối Mi Lan Mi làm Chủ tịch Ban Nối Mi – Trực thuộc các ban ngành làm đẹp của CLB.

Với mong muốn giúp các thành viên tham gia CLB được rèn luyện, phát huy tay nghề của mình ở tất cả bộ môn trong lĩnh vực làm đẹp, Ban lãnh đạo CLB đã đề ra định hướng hoạt động và quyết định thành lập các ban ngành trực thuộc lĩnh vực làm đẹp với tất cả các bộ môn như: Nối mi, chăm sóc da, tóc, nail, makeup, phẫu thuật thẩm mỹ, nghệ thuật xăm hình…

Mrs Lan Mi có mặt tại sự kiện từ rất sớm

Mỗi ban sẽ chịu sự quản lý của 1 chủ tịch và 3 phó chủ tịch và hoạt động với sứ mệnh, mục tiêu riêng do Chủ tịch Hương Maria đề ra. Trong đó, bộ môn nối mi do Mrs. Lan Mi – Giám Đốc Học viện Nối Mi Lan Mi làm Chủ tịch.

Mrs Lan Mi nhận quyết định trở thành Tân Chủ tịch ban Nối Mi CLB

Chia sẻ về vai trò Chủ tịch ban Nối Mi, Mrs Lan Mi cho biết, chị cảm thấy rất vinh dự khi được góp mặt trong đội ngũ lãnh đạo của CLB. Khi đảm nhận vai trò này bản thân chị cũng nhận thấy rõ tầm quan trọng của mình đối với CLB. Vì là người đứng đầu của 1 ban ngành ngoài việc điều hành làm sao cho ban của mình hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích mà chủ tịch CLB đề ra thì còn phải tạo nên nhiều hoạt động thực tiễn và thiết thực để mỗi thành viên của ban mình được phát huy hết tài năng cũng như được rèn luyện thêm kỹ thuật chuyên môn ngành nghề của mình.

Mrs Lan Mi cho biết, chị cảm thấy rất vinh dự khi được góp mặt trong đội ngũ lãnh đạo của CLB

Học viện Nối Mi Lan Mi được xem là một trong những Học viện đào tạo nghề uy tín trong lĩnh vực nối mi. Với tài lãnh đạo cùng tay nghề chuyên môn cao Mrs Lan Mi đã đào tạo nên nhiều thế hệ học trò giỏi, cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn cao cho lĩnh vực nối mi tại khu vực miền Bắc. 

Sự có mặt của Lan Mi trong đội ngũ lãnh đạo của ban ngành làm đẹp chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích cho các thành viên tham gia CLB đặc biệt là đối với những thành viên đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *