CÂU LẠC BỘ FOREVER QUEEN – NƠI KẾT NỐI VỮNG MẠNH CỦA CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP

CÂU LẠC BỘ FOREVER QUEEN – NƠI KẾT NỐI VỮNG MẠNH CỦA CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP

Buổi lễ ra mắt của CLB Forever Queen đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hân và phấn khởi của quý lãnh đạo, các khách mời và tất cả thành viên của CLB.

Vào tối ngày 22/1/2021 tại Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake (B7 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ra mắt Câu Lạc Bộ Forever Queen với sự tham dự của ban lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, quý lãnh đạo doanh nghiệp cùng đông đảo các thành viên của CLB tại khu vực miền Bắc.

Tại sự kiện Trưởng Ban tổ chức chương trình NSND Trần Nhượng đã thông qua những phương hướng hoạt động của CLB cũng như chia sẻ về những dự án tiềm năng và được thực hiện chỉ dành riêng cho CLB cũng như các thành viên tham gia.

NSND Trần Nhượng cho biết, câu Lạc Bộ Forever Queen ra đời nhằm kết nối, xây dựng một cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp đang hoạt trong ngành làm đẹp ngày một vững mạnh. Đồng thời, câu lạc bộ còn là nơi thúc đẩy sự phát triển tài năng cho từng cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động ở tất cả ngành nghề. Song song với việc hỗ trợ sự phát triển cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp CLB còn có nhiều chương trình, hoạt động nhằm tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thành viên để tạo nên nhiều bàn tay vàng, những tài năng cho ngành làm đẹp Việt Nam như cuộc thi dành cho 6 ngành nghề làm đẹp, chương trình tôn vinh tài năng ngành làm đẹp, cuộc thi hoa hậu Miss Forever Beauty Queen, đêm nhạc hướng về biển đảo quê hương Trái Tim Trường Sa cùng nhiều dự án khác. Song song các dự án ấy, CLB cũng đặc biệt quan tâm đến việc sẻ chia với cộng đồng, thông qua việc thành lập “Quỹ kết nối yêu thương”.

Và để khởi đầu cho quỹ thiện nguyện ấy, tại chương trình ban tổ chức cũng thực hiện việc đấu giá các vật phẩm. Kết thúc phiên đấu giá đã có nhiều tấm lòng nhân ái, những trái tim yêu thương đóng góp một chút tấm lòng của mình vào quỹ Kết Nối Yêu Thương. Đây sẽ là hành trình khởi đầu đầy phấn khởi cho những chuyến đi sẻ chia, mang tình yêu của cộng đồng đến những mảnh đời khó khăn, kém may mắn.

Cũng tại sự kiện, ban lãnh đạo câu lạc bộ cũng như những thành viên đầu tiên của CLB đã ra mắt trước toàn thể quan khách tại sự kiện. Tin chắc rằng với những nhà lãnh đạo tài năng cùng sự nhiệt huyết của các thành viên sẽ đưa Forever Queen trở thành một tổ chức uy tín và đại diện cho việc cung cấp nguồn nhân lực cho ngành làm đẹp.

Chia sẻ tại buổi lễ Tân chủ tịch của CLB, CEO Hương Maria cũng không quên gửi lời tri ân đến ban lãnh đạo các sở ban ngành đã quan tâm, chỉ đạo cũng như Trung Ương Hội Khoa Học Phát Triển Nguồn Nhân Lực – Nhân Tài Việt Nam đã cho phép thành lập nên CLB Forever Queen. Để CLB sẽ là nơi giúp ước mong xây dựng nên một cộng đồng doanh nhân doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp của chị được thực hiện. Đồng thời đây sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ, các tài năng trẻ có đam mê, nhiệt huyết với ngành làm đẹp nói riêng và tất cả ngành nghề nói chung được bay cao bay xa.

Ngoài những nội dung chính của chương trình, thì tại buổi lễ ra mắt các khách mời cũng được thưởng thức những tiết mục văn nghệ được đầu tư chỉnh chu từ các ca sĩ khách mời. Đặc biệt nhất là tiết mục ảo thuật với sự biến hóa đầy trong phần xuất hiện của CEO Hương Maria – Chủ tịch Câu lạc bộ.

Được biết, tiếp nối sự kiện ra mắt Lạc Bộ Forever Queen tại Hà Nội thì vào ngày 30.1.2021 CLB Forever Queen sẽ tiếp tục đến với Thành phố Hồ Chí Minh để ra mắt với các ban lãnh đạo, thành viên, hội viên khu vực phía Nam.

FarmaciaSpain247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *