RA MẮT CÂU LẠC BỘ FOREVER QUEEN TOÀN CẦU – SỰ KIỆN ĐÁNG MONG CHỜ CUỐI NĂM 2021

RA MẮT CÂU LẠC BỘ FOREVER QUEEN TOÀN CẦU – SỰ KIỆN ĐÁNG MONG CHỜ CUỐI NĂM 2021

Với sự đầu tư chỉnh chu, hoành tráng, chương trình Ra mắt Câu Lạc Bộ Forever Queen Toàn Cầu hứa hẹn là một sự kiện đáng mong chờ nhất trong dịp cuối năm 2021

Sắp tới đây vào ngày 22.1.2021, tại Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake (B7 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình Ra mắt Câu Lạc Bộ Forever Queen Toàn Cầu. Đây là sự kiện ra mắt Công ty Tập đoàn Quốc Tế Forever Queen Group, ra mắt Câu Lạc Bộ Forever Queen Toàn Cầu và những dự án nổi trội của câu lạc bộ. Song song với đó BTC chương trình còn giới thiệu với khán giả thông tin về sự ra đời của đêm nhạc Trái Tim Trường Sa đây là một đêm nhạc mang nhiều ý nghĩa, nó thể hiện tinh thần chung sức chung lòng và những trái tim nơi đất liền luôn hướng về người lính và người dân nơi đảo xa.

Chương trình Ra mắt Câu Lạc Bộ Forever Queen Toàn Cầu được thực hiện bởi Trung ương hội khoa học phát triển nguồn nhân lực – nhân tài Việt Nam phối hợp cùng Công ty Tập đoàn Quốc Tế Forever Queen Group và Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp Quốc tế Aitrab. Đây là sự kiện mang nhiều tâm huyết của BTC bởi nó đánh dấu một bước phát triển mới của tập đoàn cũng như câu lạc bộ.

Theo thông tin từ Ban tổ chức chương trình, sự kiện Ra mắt Câu Lạc Bộ Forever Queen Toàn Cầu được đầu tư một cách chỉnh chu nhất nhằm mang đến cho khách mời tham dự một không gian sự kiện sang trọng, đa sắc màu. Một không khí xuân rộn ràng với những hoạt động vui tươi, ý nghĩa. Đặc biệt, sự kiện được diễn ra vào cuối năm nên đây được xem là hoạt động nhằm tri ân những đối tác khách hàng đã đồng hành cùng CEO Hương Maria cũng như Forever Queen trong năm vừa qua.

Với vai trò Trưởng Ban tổ chức chương trình, CEO Hương Maria – Chủ tịch HĐQT Công ty Tập đoàn Quốc Tế Forever Queen Group cho biết, chương trình Ra mắt Câu Lạc Bộ Forever Queen Toàn Cầu là một sự kiện đầy tâm huyết của chị cùng ekip, đây là sự kiện không chỉ nhằm tri ân khách hàng mà còn là sự đánh dấu bước chuyển mình mới của tập đoàn với những dự án được ấp ủ trong nhiều năm vừa qua. Và năm 2021 hứa hẹn là là 1 năm bùng nổ mạnh mẽ của Forever Queen Group.

CEO Hương Maria cũng hy vọng nhận được sự ủng hộ của quý doanh nhân, doanh nghiệp tại khu vực phía Bắc và đồng thời chị cũng mong muốn nhận được sự tham gia đồng hành của các doanh nghiệp để Forever Queen Toàn Cầu trở thành nhịp cầu nối trong việc kết nối sức mạnh kinh doanh, giúp các doanh nghiệp cùng nhau xây dựng và phát triển bền vững

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *