CEO HƯƠNG MARIA ĐẤU GIÁ GÂY QUỸ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

CEO HƯƠNG MARIA ĐẤU GIÁ GÂY QUỸ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Vừa qua, Nữ hoàng Sắc đẹp Trần Lan Hương đã đấu giá thành công bộ áo dài của NTK Tạ Linh Nhân, để đóng góp vào quỹ thiện nguyện nhằm giúp đồng bào miền Trung cải thiện đời sống sau bão lũ.

Không chỉ được biết đến là một nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp, Trần Lan Hương (Hương Maria) còn được nhiều người yêu mến bởi sự thân thiện, hiền lành cùng tấm lòng nhân ái. Và mới đây nhất Hương Maria đã đã đáp chuyến bay từ Hà Nội đến TP.HCM để tham dự đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung tái thiết lập cuộc sống sau những gì bão lũ đã gây ra. 

Tại đêm nhạc, CEO Hương đã đấu giá thành công chiếc áo dài trị giá 10 triệu đồng và ủng hộ thêm cho quỹ thiện nguyện là 5 triệu đồng. Đây được xem là hành đồng mang nhiều ý nghĩa. Bởi nó không chỉ xuất phát từ trái tim nhân ái mà còn thể hiện nghĩa cử “Lá lành đùm lá rách” của chị nói riêng và của đồng bào ta nói chung.

Chia sẻ về sự có mặt lại đêm nhạc, Nữ hoàng sắc đẹp Hương Maria cho biết, chị đã phải tạm gác lại toàn bộ công việc tại Bắc Ninh để vào TP.HCM tham dự đêm nhạc. Bởi đây là một sự kiện chị cảm thấy vô cùng ý nghĩa và bản thân chị cũng muốn góp một phần công sức của mình để giúp đồng bào miền Trung nhanh chóng ổn định lại cuộc sống

Được biết, thiện nguyện luôn là hoạt động mà CEO Hương Maria luôn quan tâm và chị luôn dành thời gian để tham gia vào các công tác thăm hỏi và trao quà cho những mảnh đời khó khăn, kém may mắn. Vì với chị mình cứ cho đi rồi sẽ nhận lại được những điều tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *